Hơn 3 năm trước, tôi đã quyết định dừng lại công việc luôn được mọi người đánh giá là việc nhàn lương cao, để bắt đầu với GIẤC MƠ lớn của người dược sĩ. Chặng đường tôi đi, có thể nói là thăng hoa cũng nhiều mà chông gai cũng không ít. Nhưng vẫn chưa một lần tôi có ý định dừng lại bởi mỗi một bước tiến lên, tôi luôn có sự ủng hộ đông đảo của những người xung quanh mình. Họ không chỉ là đồng nghiệp, là cấp trên, là nhân viên, là khách hàng trực tiếp mà còn rất rất nhiều những người tôi chưa một lần gặp mặt.

Có thể bạn chưa biết hoặc chưa từng nghĩ đến, nhưng với chúng tôi – những dược sỹ thế hệ mới, những con người được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản – việc mong muốn làm những điều tốt đẹp, tốt hơn nhiều lần so với hiện tại đã trở thành tiềm thức. Chính tiềm thức đó đã thôi thúc chúng tôi trong suốt những năm tháng khi còn ngồi dưới mái trường Đại học Dược, say sưa học tập, nghiên cứu các bộ môn liên quan đến thực hành sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả. Chính tiềm thức đó đã thôi thúc chúng tôi ngày đêm không ngơi nghỉ trong việc tư vấn, lan tỏa những kiến thức y tế đúng đắn nhất cho những người xung quanh mình. Chính tiềm thức đó đã giúp tôi vun đắp và dựng xây hàng loạt các khóa học về chuyên môn tư vấn trong lĩnh vực nhà thuốc. Và cũng chính tiềm thức đó, là động lực mạnh mẽ để ALO DƯỢC SĨ – cộng đồng của những dược sĩ giàu kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe ra đời.

Chỉ cần bạn có thắc mắc về triệu chứng, về đơn thuốc, về sức khỏe… và tìm ALO DƯỢC SĨ để được hỗ trợ, với tôi & đội ngũ của tôi - đó đã là HẠNH PHÚC. Bởi hơn 3 năm qua, những em bé tôi có cơ duyên đồng hành, những khách hàng tôi có may mắn tiếp cận… họ đã và đang là những người trao cho tôi & đội ngũ của tôi NIỀM TIN & SỨC MẠNH, để cùng nhau chúng tôi sẽ tạo ra kỷ nguyên mới trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa những giá trị thiết thực nhất trong chuyên môn của mình! 

--------------------------------------

🎬 Đón xem video chia sẻ các chủ đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe tại kênh Youtube DƯỢC SĨ PHƯƠNG TRANG. 

https://www.youtube.com/channel/UCfuoDd3n800ZPCvZu1Boq3A?view_as=subscriber
🔝 Fanpage: https://www.facebook.com/aloduocsiPT
🌐 Website: www.aloduocsi.com
☎ Hotline: 0988033572
➡️Tham gia group TỦ THUỐC THÔNG THÁI để trao đổi & nhận được nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe https://www.facebook.com/groups/tuthuocthongthai

 

 

zalo